DKNEC cung cấp hệ thống thiết bị công nghệ các hãng

Ngôn Ngữ - Language

Truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

Đang online

Hiện có 2404 khách Trực tuyến

Biến tần Danfoss: New D-Frame VLT® Drives

Biến tần Danfoss New D-Frame VLT® Drives Tối ưu năng lượng, tiết kiệm diện tích, giá cả cạnh tranh là đặc điểm chính của dòng biến tần Danfoss New D-Frame VLT® Drives.

Kích thước nhỏ gọn hơn tới 68% các dòng biến tần trước, đế tản nhiệt đằng sau máy đảm bảo tiêu tán 90% nhiệt lượng, hoạt động tin cậy ở dải công suất 125-450HP (90-315KW) .

 

Với kích thước nhỏ gọn, ưu thế của dòng biến tần này đó là giảm tối đa chi phí và rất tiện lợi cho việc lắp đặt, việc tận dụng mặt sau làm mát để triệt tiêu 90% nhiệt lượng tỏa ra từ biến tần cũng là một giải pháp lý tưởng để tăng năng suất làm việc của sản phẩm. Vì vậy không chỉ có ưu thế là kích thước nhỏ gọn nhất so với các sản phẩm trong dòng, biến tần New D-Frame VLT® Drives của Danfoss còn là sự lựa chọn hàng đầu của người sử dụng bởi chi phí lắp đặt ban đầu và chi phí vận hành lý tưởng.

Các cấp bảo vệ vỏ sản phẩm là IP20, IP 21(NEMA 1), IP 54 (NEMA 12), bo mạch in cũng được phủ 1 lớp bảo vệ tiêu chuẩn (conformal coated printed circuit boards), kết hợp với vợi bảo vệ nhiệt đảm bảo cho tuổi thọ và độ ổn định tuyệt đối của sản phẩm.

Tuấn anh (nguồn: Danfoss.com)

Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

 

 

 

 


Bài liên quan:


Hỗ trợ online

Phòng kinh doanh:
Giám đốc kinh doanh
Mr. Khánh: 0905 765 666
Email: khanhdknec@gmail.com

Văn phòng đại diện TP. HCM: 51 Đường Số 2, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP. HCM
ĐT:  (028) 6291 6699
Trợ lý kinh doanh
Ms. Long:  0983 285 089